“Vậy hả”
Xong tao chà xà bông lên vú của bả, xoa xoa cái vú, ra vẻ quan tâm, rồi kỳ cọ lưng cho bả, bả thích lắm, cười suốt. Thế là xong, tao đã tắm chung được với bả sau bao năm không có hoạt động này. Và tao duy trì thói quen này suốt 2 tháng sau đó.
Từ lúc được bả bú cu trong nhà tắm (như đã viết trong truyện đầu tiên), tao dụ dỗ bả tiếp tục bú tao mọi lúc mọi nơi trong nhà. Kích thích nhất vẫn là những lúc ba tao đang ở nhà sờ sờ đó mà mẹ tao vẫn nút cặc tao chụt chụt ở một góc khuất bức tường mà ba tao không nhìn thấy. Ba tao có sở thích nghe nhạc và thả hồn theo giai điệu rất sâu, hầu như lúc đó ổng đéo quan tâm xung quanh. Những lúc ổng không chơi game thì chỉ có nghe nhạc hoặc ngủ.
“Nhanh đi mẹ” – tao nói với giọng khẩn cấp và rất nhỏ chỉ vừa đủ nghe, đồng thời tay tuột cái quần xà lỏn xuống. Con cặc của tao bung ra cứng ngắc vì nứng. Mẹ tao ngồi xuống, mặt bả ngang với cặc tao – nhanh chóng dùng tay cầm cặc kéo vào miệng, động tác rất thuần thục và dứt khoát. Bả rà lưỡi xung quanh cái đầu buồi của tao, xong cho lưỡi trượt 1 đường suốt chiều dài con cặc, đồng thời mở miệng ra ngậm luôn.