Nội dung: tôi và vợ vừa kết hôn sống với nhau rất vui vẻ và hạnh phúc chúng tôi làm tình với nhau suốt ngày những lúc rảnh là chúng tôi là xxx cùng nhau vừa xem sex vừa làm, nhưng một ngày bà chị vợ dọn đến nhà chung sống với vợ chồng tôi chị nhìn trẻ và xinh hơn vợ tôi, có lần chị k áo ngực tôi nhìn suốt vào ngực chị chị thấy vậy liền cho tôi sờ ti và bú cả lồn

Cô tự nhiên kéo chiếc ghế xoay lại gần và chỉ tôi ngồi vào. Cô bảo tôi nhìn vào máy vi tính để xem và học cách vào các số liệu hay từng danh mục vào đó. Tôi nào có thấy và nhận ra gì được vì mùi nước hoa và mùi da thịt cô quá gần làm tôi choáng váng nôn nao cả.
Thấy tôi ngơ ngơ, nhưng vị nể tôi là con của ba nên cô cũng không giục mà chỉ nói bâng quơ : chắc mới vào anh còn bỡ ngỡ chưa quen, dần dần rồi cũng thạo thôi. Ai bước đầu đi làm chẳng vậy.
Tôi tỏ vẻ biết ơn nên gục gặc đầu thừa nhận. Cô ngồi và xê dịch cái ghế xoành xoạch. Mỗi lần cần đưa hay lấy vật gì, cô đều dùng chân đẩy cho bánh xe dưới ghế tự lăn, mùi nước hoa và mùi thịt da xé gió càng làm tôi ngây ngất.