Lại đèo nhau tới góc vắng, quẹo qua 1 đoạn quanh co thì có lô đất ven sông mà tôi bán dùm được, giờ chủ mới chưa ở bỏ hoang và cho người ta thuê trồng cỏ cho bò ăn nên khúc này khá ổn, từ đây nhìn ra xa được nhưng từ xa nhìn lại sẽ bị khuất bởi cỏ nên chỗ này làm bãi đáp của 2 đứa tôi vài lần. Vẫn như cũ, vừa vào đoạn đường bê tông là Trang moi hẳn con cu tôi ra ngoài luôn mà sục cho dễ, nàng lấy ngón tay lấy nước nhờn rỉ ra từ đầu khất rồi chà miết dọc thân cu tới dái làm tôi tê cứng cả người, lòn tay ra phía sau thì Trang nhích mông lên cho tôi dễ sờ mó với móc lồn, nói chung 2 đứa chèm nhẹp. Tới chỗ quen thì tôi ngó trước ngó sau 1 cái rồi lũi xe vô tắt máy, Trang ngồi hẳn lên yên rồi tụt quần tới gối cho tôi bú lồn, tôi rà lưỡi theo mấy đường quen thuộc cho Trang nứng, nàng rên nhẹ rồi vò đầu tôi, miệng mím môi để ko rên to, chỉ dám ư ư nhẹ..
– Uhmm, bú nữa đi ox, đúng rồi, liếm chỗ đó, nhai nhẹ hột le bx đi, ư ư… sao mà sướng quá.. ummmm.. vừa rên Trang vứa oằn người vì nứng.
Tôi thì cứ liếm rồi húp hết mớ dâm thủy ứa ra từ lồn Trang, chờ cho nàng nứng chịu ko thấu gần như phải năn nỉ thì tôi đứng dậy, rà đầu cu tới mép lồn rồi quẹt quẹt khiêu khích.
– Uhm… cho vô đi ox, em chịu hết nỗi rồi, đừng quẹt nữa,… em nứng quá rồi.
– Cái gì nứng cục cưng. Tôi ghẹo.
– Dạ cái lồn bx, cái lồn bx nứng lắm rồi, nó muốn cặc, muốn cu, muốn ox nong nó ra.