Nhi… là tên của người con gái chuẩn bị về làm chị dâu của em. Chị Nhi không chỉ vui vẻ và hòa đồng, mà còn là người rất xinh đẹp và “Ngon”. Chị Nhi sinh năm 95, cao gần 1m7, nước da cực kỳ trắng, thêm việc nữa chỉ còn là gymer 5 năm. 3 vòng cực kỳ chuẩn.
Nhà em có hết thảy là 4 phòng ngủ, riêng phòng ngủ của anh 2 là có toilet và toilet được làm hoàn toàn bằng kính. Hôm đó em đi qua phòng anh 2 để trả cọng dây sạc mượn hôm trước, vừa mở cửa vào em đứng hình khi thấy chị dâu đang tắm. Đập vào mặt em là 2 bầu vú to tròn căng cứng. Eo thon, xuống xíu nữa thì tới cặp mông phòng thủ, tự nhiên con cặc của em cứng ngắc. Em vẫn chưa thấy được chỗ quan trọng. Thấy chị dâu tắm gần xong em cũng hoàn hồn lại vội đi ra mà quên trả luôn dây sạc.
Từ ngày hôm đó, hình bóng chị dâu cứ trong suy nghĩ của em. Em bắt đầu theo rình chính chị dâu của mình. Em tranh thủ những lúc sơ hở để nhìn trộm chị dâu. Cứ tối em còn qua úp tai lên cửa phòng anh chị, nhưng phòng cách âm không nghe được tiếng gì… Em lặng lẽ đi về phòng mình, khóa cửa lại, lên Facebook tải tấm hình của chị về rồi sục cặc.